4 ý tưởng sử dụng tầng áp mái hiệu quả để không lãng phí không gian

Ngày đăng tin: 04/11/2020
Tầng áp mái nhà bạn là một nơi thực sự tiềm năng mà nếu không tinh ý bạn chắc chắn sẽ bỏ lỡ mất phần không gian tuyệt vời này. Cùng BlueScope Zacs khám phá thêm 4 ý tưởng thiết kế tầng mái thêm phần ấn tượng nhé.   1. Sử dụng tầng áp mái như một văn phòng Nếu bạn đang sở hữu một tầng áp mái trong ngôi nhà của mình mà chỉ để lưu trữ đồ đạc không dùng tới như ...
Tầng áp mái nhà bạn là một nơi thực sự tiềm năng mà nếu không tinh ý bạn chắc chắn sẽ bỏ lỡ mất phần không gian tuyệt vời này. Cùng BlueScope Zacs khám phá thêm 4 ý tưởng thiết kế tầng mái thêm phần ấn tượng nhé.
 
1. Sử dụng tầng áp mái như một văn phòng
Nếu bạn đang sở hữu một tầng áp mái trong ngôi nhà của mình mà chỉ để lưu trữ đồ đạc không dùng tới như một nhà kho thì thật là phí phạm. Quá nhiều thứ mà bạn có thể tận dụng để sắp xếp và thực hiện trong không gian này mà bạn chưa hình dung ra đâu. Thực tế cho thấy, đây chính là một không gian lý tưởng và sành điệu nếu bạn biết tận dụng để tích hợp những chức năng khác vào. Từ văn phòng, nơi nghỉ ngơi, đến phòng mát xa,… những ý tưởng tuyệt vời sẽ được hiện thực hóa ngay dưới đây và bạn cần phải xem thật kỹ càng nhé.
 
 
Nếu tầng áp mái nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì đặt một bàn làm việc tại đây là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Chỉ việc chọn phông nền là các màu sáng kết hợp với cách bố trí nội thất là không gian làm việc đã hoàn thiện rồi.
 
Không những thế, làm việc trên tầng áp mái còn mang lại cảm giác yên tĩnh và giúp tập trung tinh thần cao độ. Tùy từng không gian mà bạn có thể kết hợp thêm những chậu cây xanh cho vui mắt thế này. Hay đơn giản và thoải mái.
 
2. Sử dụng tầng áp mái như một nơi vui chơi
Nếu con bạn thích một không gian vui chơi riêng của mình, hãy chọn tầng gác mái để hiện thực hóa điều đó. Mọi đồ nội thất đều có thể sử dụng được tại đây miễn sao đáp ứng được nhu cầu của con bạn.
 
Nếu là các em nhỏ thì việc sử dụng những gam màu sắc nổi bật, hút mắt là điều cần thiết. Hãy tạo cho con một không gian lý tưởng để phát triển bạn nhé.
 
 
3. Sử dụng tầng áp mái như một phòng ngủ
Ý tưởng chọn tầng áp mái là phòng ngủ cho các vị khách đã có từ lâu. Hay phòng ngủ của con với các đồ dùng, đồ chơi cũng rất hợp lý. Vì tính chất yên tĩnh và thoáng mát khi ở trên cao, nên áp mái rất phù hợp để trở thành không gian phòng ngủ.
 
 
4. Sử dụng tầng áp mái như một không gian sống thu nhỏ
Với một tầng áp mái có diện tích rộng thì không cớ gì bạn lại để phí phạm nó cả. Hãy tạo một không gian sống thật hoàn hảo và đầy đủ tiện nghi nếu bạn đang sống trong một gia đình nhiều tầng lớp thế hệ.
 
Vì đó sẽ là cách bạn chia nhỏ và tạo không gian riêng cho mọi người. Cách làm này còn rất hiệu quả với những cô nàng hoặc anh chàng vẫn còn sống chung với bố mẹ nhưng lại thích cuộc sống khép kín hơn.
 
 
5. TÔN ZACS®+ CÔNG NGHỆ INOK™ - tôn lợp mái ưu việt cho mọi loại mái nhà
Tôn Zacs®+ được ứng dụng công nghệ INOK™ chống rỉ sét tốt như tôn INOX và ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm (tôn lạnh). Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ cấu tạo vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít, vết trầy.
 
Đây là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu BlueScope Zacs thuộc tập đoàn BlueScope – Úc áp dụng công nghệ INOK™ được đăng ký bản quyền phát minh.
 
Đơn giá/m (khổ 1.2m): 135.000 VNĐ - 150.000 VNĐ.
 
Tôn ZACS®+ Công Nghệ INOK™ là gì ?
 
Tôn INOK là sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs thuộc tập đoàn BlueScope – Úc, được ứng dụng công nghệ INOK™ cấu tạo vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít, vết trầy. Vì vậy, Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn tôn lạnh (công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay với cơ chế bảo vệ chỉ 2 lớp nhôm kẽm).
 
 
Công nghệ INOK™ là gì ?
 
Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know – how) là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ, được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc, công nghệ này tạo lớp mạ vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, giúp chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước, vì vậy Công nghệ INOK™ chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay. Tại việt nam, công nghệ này lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+
 
Các tính năng nổi bật
 
  • Công nghệ INOK™ - Chống rỉ sét như INOX:
Công nghệ INOK™ được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam. Công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo; giúp chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước. Công nghệ INOK™ vì vậy chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay (hay còn gọi tôn lạnh) với cơ chế bảo vệ chỉ 2 lớp nhôm kẽm.
 
  • Chế độ bảo hành X2:
Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm*
 
  • Chống bám bụi
Là một trong những sản phẩm tôn của thương hiệu BlueScope Zacs, sản phẩm được áp dụng công nghệ G-Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.
 
Xem thêm: TÔN GIẢ NGÓI: THÔNG TIN – ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG – BẢNG BÁO GIÁ 2020
 
Với những cách chọn loại tôn mái nhà theo từng chức năng trên, chắc chắn đã giúp bạn có lựa chọn tối ưu nhất cho nhà mái tôn đẹp nhà mình.

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:

0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com