Giới Thiệu

Cổng Khuyến Mãi là trang cung cấp các thông tin về khuyến mãi, giảm giá các sản phẩm trên thị trường Việt Nam. Với định hướng là một website chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các thông tin khuyến mãi thị trường nhanh chóng, rõ ràng giúp cho mọi người mua được những mình cần với giá rẻ nhất có thể.

Cổng Khuyến Mãi là cổng thông tin điện tử trực tuyến với tiêu chí thông tin khuyến mãi phong phú, kịp thời, chính xác,  luôn đảm bảo tính  xác thực cao từ sự cam kết của cộng tác viên, các doanh nghiệp thực hiện các chương trình khuyến mãi. Bên cạnh đó, Cổng Khuyến Mãi là chuyên trang cung cấp các thông tin về khuyến mãi, giảm giá các sản phẩm trên thị trường Việt Nam. Với định hướng là một website chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các thông tin khuyến mãi thị trường nhanh chóng, rõ ràng cùng với sự liên kết của các thương hiệu và nhà bán lẻ nổi tiếng chắc chắn sẽ làm hài lòng cho quý khách khi muốn tìm kiếm một sản phẩm khuyến mãi cho mình.

Cổng Khuyến Mãi có một đội nhân viên hoạt động thường xuyên hỗ trợ khách hàng và giám sát các thông tin khuyến mãi của doanh nghiệp đảm bảo giảm tối đa khả năng thông tin sai lệch của các doanh nghiệp.

Bên cạnh việc tìm kiếm các thông tin khuyến mãi, quý khách cũng có thể chọn mua cho mình các sản phẩm khuyến mãi được bán trực tiếp trên web. Tất cả các sản phẩm được bán đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, là các sản phẩm của các thương hiệu uy tín tại thị trường. 

Là nơi khởi đầu cho cảm hứng mua sắm của quý khách hàng, chuyên trang Cổng Khuyến Mãi ra đời với mục đích sẽ trở thành cầu nối tốt nhất giữa người tiêu dùng và các doanh nghiệp thực hiện các chương trình khuyến mãi. Một không gian sôi động và tấp nập với hàng ngàn mặt hàng khuyến mãi, hàng ngàn địa chỉ mua sắm tin cậy, cùng với những thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ làm quý khách thật sự hài lòng.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóp góp của các doanh nghiệp, nhà bán lẻ và người tiêu dùng để chuyên trang Cổng Khuyến Mãi luôn mang lại những lợi ích tiêu dùng tốt nhất cho người tiêu dùng, nhà bán lẻ và các doanh nghiệp.

BQT chuyên trang Cổng Khuyến Mãi