Bay đến năm châu, đón lộc về nhà cùng Maritime Bank

Ngày đăng tin: 24/02/2015
Từ ngày 1/2 đến 30/4, Maritime Bank triển khai chương trình khuyến mại lớn dành cho các sản phẩm tiết kiệm, tài khoản, thẻ, ngân hàng điện tử và bảo hiểm

Ngân hàng TMCP Hàng hải (Maritime Bank) triển khai chương trình “Bay đến năm châu, đón lộc về nhà”. Các giải thưởng kèm theo là 40 vali sành điệu American Tourister trị giá 3,5 triệu đồng, 1 cặp vé khứ hồi đi châu Á trị giá 20 triệu đồng, 1 cặp vé khứ hồi đi châu Úc, châu Phi trị giá 40 triệu đồng. Giải đặc biệt là 1 cặp vé khứ hồi đi châu Âu, châu Mỹ trị giá 50 triệu đồng.

Đây cũng chính là chương trình khuyến mại lớn trong năm dành cho tất cả các sản phẩm tiết kiệm, tài khoản, thẻ, ngân hàng điện tử và bảo hiểm.

Theo đó, với mỗi giao dịch phát sinh khi sử dụng một trong số những sản phẩm trên (điều kiện tùy thuộc từng sản phẩm), khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng. Giao dịch càng nhiều, khách hàng càng có nhiều mã số dự thưởng, đồng thời cơ hội trúng giải trong chương trình quay thưởng càng lớn. Mỗi sản phẩm đều có chương trình khuyến mãi riêng, với hàng nghìn quà tặng ngay có giá trị từ 100.000 đồng đến 5 triệu đồng (điều kiện tùy thuộc từng sản phẩm).

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi, quý khách vui lòng truy cập Website: http://www.msb.com.vn/

Thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi xem tại http://www.msb.com.vn/

 

Trước đó, Maritime Bank đã triển khai chương trình khuyến mại: “Nạp tiền, trả cước, nhận quà” tại TP HCM trong tháng 12/2014 đến hết tháng 1/2015. Trong suốt thời gian diễn ra, ngoài hàng nghìn giải thưởng trao tay là các mã quà tặng từ Lotte Cinema, Platinum Cineplex, Canifa hoặc The Body shop được chương trình gửi đến các thuê bao thụ hưởng của Mobifone, đã có 3 chiếc điện thoại Iphone 6 – 16GB được trao cho 3 khách hàng may mắn của Maritime Bank.

Với định hướng trở thành một trong những ngân hàng hiện đại và tiện ích, những năm trở lại đây, Maritime Bank đã và đang chú trọng vào việc đầu tư hiện đại hóa kỹ thuật công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, từng bước điện tử hóa các giao dịch ngân hàng, đặc biệt là giao dịch ngân hàng bán lẻ.

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:

0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com