Hoàng Phúc Noel big sale up to 70%

Ngày đăng tin: 05/12/2015
Trong không khí rộn ràng chuẩn bị cho lễ Noel đang đến rất gần, Hoang Phuc International gửi đến quý khách hàng cơ hội mua sắm cực kỳ hấp dẫn từ chương trình Noel Big Sale up to 70%
Thời gian khuyến mãi : 4-13/12/2015

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị cho lễ Noel đang đến rất gần, Hoang Phuc International gửi đến quý khách hàng cơ hội mua sắm cực kỳ hấp dẫn từ chương trình Noel Big Sale up to 70%
Chương trình áp dụng ưu đãi giảm giá lên đến 70% hàng nghìn sản phẩm cho các thương hiệu thời trang quốc tế như: Replay, Dr. Martens, Clarks, Kappa, Ecko Unltd, Skechers, Superga, Sisley, và United Colors of Benetton.
Đặc biệt với hóa đơn mua hàng từ 1,500,000đ trở lên quý khách hàng sẽ nhận ngay CASH VOUCHER trị giá 100,000đ để mua sắm thêm các sản phẩm thời trang ngay tại cửa hàng.
Hoàng Phúc
 
Noel Big Sale áp dụng từ ngày 04/12/2015 đến hết ngày 13/12/2015 tại tất cả cửa hàng Hoang Phuc International trên toàn quốc và cửa hàng trực tuyến. Ghé ngay Hoang Phuc International ngay để có cơ hội sở hữu những sản phẩm yêu thích mà quý khách hàng mong đợi với giá cực ưu đãi nhé.
Để biết thêm chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoang Phuc International theo số điện thoại miễn phí 1800 6668 để được tư vấn.

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:

0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com