Đế đỡ máy tính bảng treo tường siêu bền

Ngày đăng tin: 17/08/2018
Hộp đế đỡ đựng máy tính bảng và khóa an toàn, dùng treo tường hoặc đặt trên bàn. Tiện cho sử dụng lướt trên máy tính bảng vẫn đảm bảo tính an ninh.

ĐẾ ĐỠ MÁY TÍNH BẢNG TREO TƯỜNG SIÊU BỀN

Liên hệ: Sales 01 – Cellphone: 0903 917 422 ; Skype: sales01-setrus

SETRUS - Chuyên Gia Chống Trộm điện thoại
----------------------------------------------------------------
Trụ sở:
Số 20A, Đường 85, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
T: 84.028-62 61 67 19/20 | F: 84.028-62 61 67 18
Website: www.setrus.vn

Trưng bày trải nghiệm sản phẩm máy tính bảng, ipad ngày nay thường kết hợp với bộ giá đỡ hay thiết bị báo động chống trộm để trưng bày, bảo vệ giữ sản phẩm tốt an toàn.

Setrus- Đế đỡ chống trộm máy tính bảng nghiên cứu cho ra các dòng đế đỡ an toàn vừa dùng trưng bày vừa chống trộm cho nhiều dòng máy khác nhau và các giá đỡ trưng bày khóa an toàn.

An toàn trưng bày tốt và thẩm mỹ với hộp giá đỡ máy tính bảng PAD12-06AL dùng treo tường, đặt dưới kệ bếp, trên bàn thuận tiện cho việc sử dụng máy tính bảng nhưng vẫn đảm bảo tính mỹ thuật và chống mất trộm khi trưng bày ở những nơi công cộng.Đế đỡ phù hợp nhiều kích thước máy iPad 2/3/4/Air hoặc Samsung 7500, 7150, Tab3 từ 9.7" - 10.1" 


Bộ đế đỡ cung cấp hai cách thức lắp đặt linh hoạt sẽ giúp cho máy tính bảng được hiển thị ở các góc độ khác nhau phù hợp với hầu hết tầm quan sát của mọi người. Góc nghiêng: trên bàn: 75° & 25° - treo tường: 65° & 15°; cấu trúc được thiết kế hoàn toàn bằng thép rất chắc chắn và bền bỉ. Có thể lắp đặt ngang hoặc dọc.


Chân đế  đỡ chống trộm máy tính bảng trưng bày PAD12-04AL với chất liệu nhôm, thép, nhựa và khóa chìa tạo nên giá đỡ trưng bày an toàn, bền chắc và thẩm mỹ. Với độ cao khoảng 34cm, hộp chứa máy có thể cân chỉnh kích thước máy vừa khung quan sát từ 9.7"-10.1". Hộp đựng máy với cơ cấu khớp cho phép điều chỉnh hộp bảo vệ máy tính bảng lật lên xuống trong khoảng ±90° phù hợp với hầu hết tầm quan sát của mọi người và hạn chế hiện tượng phản chiếu ánh sáng vào màn hình.


Đế đỡ trưng bày cho các dòng máy tính bảng từ 8.9-10.4 inch. Đế đỡ PAD4-06 đặt chiếc máy tính bảng lên bàn hoặc trên những bề mặt phẳng khác. Với tư duy thiết kế linh hoạt, thuận tiện và hiện đại hoà lẫn vào tổng thể không gian chung nhưng vẫn hướng đến sự đơn giản hoá tối đa trong từng thao tác hoạt động của thiết bị. Phù hợp với hầu hết các dòng máy tính bảng.  Thiết kế dạng gặp có thể linh động di chuyển, cấu trúc khớp nối dạng quả cầu có thể xoay 360° giúp chúng ta có thể dễ dàng thay đổi góc độ quan sát theo chiều ngang sang dọc hay ngược lại. - Hoàn thiện từ vật liệu siêu nhẹ và bền. 


Đế đỡ máy tính bảng cho ipad mini/1/2/3/4/Air, Samsung Galaxy và hầu hết các dòng máy tính bảng từ 7"-10.4", Có thể cố định ở nhiều vị trí và địa hình khác nhau. Với bộ đế đỡ này, bạn có thể rảnh tay để làm bếp vừa gọi video call cho mọi người hoặc có thể đồng thời tham khảo những video các công thức dạy nấu ăn hay những chương trình giải trí đặc sắc nhất ngay trong căn bếp của mình.Đế đỡ trưng bày máy tính bảng dạng treo - đồng hành, thẩm mỹ cho trưng bày cùng bạn.

 

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:

0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com