DigiCity giảm giá tới 50% hàng điện máy

Ngày đăng tin: 07/05/2014
Thành phố điện máy DigiCity tổ chức chương trình “Giá bình dân cho nhân dân” với hàng nghìn sản phẩm giảm giá tới 50% và nhiều quà tặng kèm theo cho tất cả khách hàng mua sắm, từ nay đến hết ngày 30/5.

Chương trình giảm giá này được áp dụng nhân sự kiện DigiCity xuất hiện với hệ thống nhận diện thương hiệu mới, ấn tượng với hai sắc màu chính là đen và vàng. DigiCity mang sắc thái nhẹ nhàng, tinh tế và giản đơn, thân thiện. Nơi đây mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn, tập trung khi bước đi trong nền nhạc nhẹ không lời để xóa mọi căng thẳng và thoát khỏi ồn ào bên ngoài.

Thành phố điện máy này được quy hoạch thành “các phố, ngõ” trưng bày sản phẩm rất rõ ràng. Đó là các phố điện thoại, phố điều hòa, phố bếp xịn cùng ngõ bếp xinh và phố TV. Với những khách hàng không có nhiều thời gian và cần những sản phẩm thương hiệu tốt sẽ cảm nhận nhiều thú vị khi bước vào phố trung tâm đầy tiện lợi. Ngoài ra, tại DigiCity, tất cả khách hàng đến mua sắm đều được thưởng thức café, trà và hát karaoke miễn phí.

Giảm giá đến 50% hàng nghìn sản phẩm  tại DigiCity.vn.

Theo bà Nguyễn Thúy Lan, chuyên gia thương hiệu, hệ thống bản sắc nhận diện DigiCity không chỉ là đòn bẩy cho tất cả hoạt động truyền thông marketing của công ty, mà còn tạo ra một lợi thế mang tính chiến lược. Với một thương hiệu đẹp, có cá tính, thân thiện, tận tâm, năng động, sáng tạo và trung thực, nơi đây kỳ vọng sẽ được nhiều người yêu quý và đón nhận.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi và hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, khách liên hệ Thành phố điện máy DigiCity tại Hà Nội: số 277 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân (cạnh công ty giày Thượng Đình).

Website: www.DigiCity.vn hoặc www.ThanhphoDienMay.vn
Hotline: 1900 6662

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:

0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com