Giá đỡ trưng bày điện thoại, máy tính bảng an toàn tiện lợi

Ngày đăng tin: 08/08/2018
Dùng đặt máy tính bảng hoặc điện thoại tiện sử dụng không phải cầm tay.
Giá đỡ trưng bày điện thoại, máy tính bảng 4"-11"an toàn tiện lợi

Sản phẩm giá đỡ trưng bày điện thoại, máy tính bảng LD-205D mang đến giải pháp cố định cho điện thoại & máy tính bảng của bạn tại nhiều vị trí và không gian khác nhau.
giadotrung bay
Giá đỡ trưng bày với kích thước: 150 x 150 x 260 mm; phần thân của giá đỡ hoạt động theo dạng khớp như cánh tay, linh hoạt thay đổi chiều cao và góc độ hiển thị với người sử dụng, ngàm giữ máy có thể xoay 360 độ (ngang, dọc) tùy người sử dụng, thay đổi kích thước khung giữ máy từ 113 - 190mm tương ứng sản phẩm từ 4"-11"

gia do dien thoai, may tinh bang
Giá đỡ trưng bày dùng cho các loại máy từ 4"-11" LD-205D là giá đỡ cho phép thay đổi góc độ & chiều cao linh hoạt nhờ cơ cấu khớp xoay thông minh, thuận tiện và an toàn sử dụng.
Chân giá đỡ trưng bày điện thoại & máy tính bảng là một tấm kim loại được thiết kế rất chắc chắn và bền bỉ, ở giữa được khoét một ô chữ nhật giúp dây cáp sạc được tổ chức thẩm mỹ hơn. Mặt dưới của chân đế được tích hợp 4 nút cao su chống trầy cho bề mặt trưng bày.
gia do trung bay
Giá đỡ điện thoại & máy tính bảng LD-205D đặt trên ghế Sofa, bàn làm việc, bất cứ nơi đâu trên mặt phẳng rất vững, đẹp vẫn an toàn tốt.
Giờ đây trợ thủ đắc lực của bạn là giá đỡ LD-205D đã có thể đặt chiếc máy tính bảng hay điện thoại  các dòng từ 4 - 11 inch của mình tại bất cứ đâu thuận tiện cho việc thư giãn không cần phải cầm trên tay như trước.

SETRUS - SECURITY FOR DISPLAY
20A, Đường số 85, P.Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Cellphone: 0903 917 422 - 0918 015 871

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:

0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com