Màu tôn lợp mái phong thủy dành cho gia chủ tuổi Giáp Dần

Ngày đăng tin: 15/10/2020
Màu tôn lợp mái phong thủy dành cho gia chủ tuổi Giáp Dần Màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy trong việc lựa chọn các vật liệu làm nhà. Theo như phong thủy ngũ hành thì mọi sự vật sẽ được tạo thành từ năm nguyên tố cơ bản nhất, việc thiết lập các mối tương tác ngũ hành sẽ có tác dụng hỗ trợ trong công việc, tình cảm lẫn tình trạng sức khỏe. Cùng BlueSco ...

Màu tôn lợp mái phong thủy dành cho gia chủ tuổi Giáp Dần

Màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy trong việc lựa chọn các vật liệu làm nhà. Theo như phong thủy ngũ hành thì mọi sự vật sẽ được tạo thành từ năm nguyên tố cơ bản nhất, việc thiết lập các mối tương tác ngũ hành sẽ có tác dụng hỗ trợ trong công việc, tình cảm lẫn tình trạng sức khỏe. Cùng BlueScope Zacs khám phá xem nam nữ tuổi Giáp Dần sẽ hợp với tông màu nào nhé.
 
Người tuổi Giáp Dần
Tuổi Giáp Dần có đặc điểm mệnh lý là can Giáp và chi Dần năm sinh đều thuộc hành Mộc, tương hòa với nhau nên thế hệ này xuất hiện nhiều người có tài năng hơn người. 
 
tử vi tuổi Giáp Dần 1974
 
Nữ tuổi Giáp Dần có duyên với tài sản, giỏi quản lý ngân sách, kinh tế, dễ trở thành người phú quý, giàu sang. Bất lợi đối với họ là ít duyên với cha, dễ mắc các bệnh về mắt, máu huyết, đau đầu, mất ngủ.
 
Nam tuổi Giáp Dần có đặc điểm mệnh lý là can Giáp và chi Dần năm sinh đều thuộc hành Mộc, tương hòa với nhau nên thế hệ này thường xuất hiện nhiều bậc tài năng hơn người. Tuổi Giáp được hưởng lộc cách nên cả đời có duyên với tài sản, no ấm sang giàu, vinh hoa phú quý. Hạn chế của họ là dễ mắc các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ, thị lực suy giảm, ít được phụ thân quan tâm. Khắc phục, hóa giải những bất lợi này thì cuộc sống mới thực sự hoàn hảo, hạnh phúc
 
Màu sắc may mắn cho người tuổi Giáp Dần
Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.
 
Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.
 
màu vàng trong phong thủy
 
Sử dụng tôn lợp mái chất lượng
Tôn Zacs ®+ Hoa Cương™ CÔNG NGHỆ INOK™ - tôn màu phong thủy ưu việt
 
Tôn Zacs ®+ Hoa Cương™ CÔNG NGHỆ INOK™ là sản phẩm cao cấp với bề mặt đá hoa cương độc đáo, tạo thẩm mỹ sang trọng cho mái và cả căn nhà. Giờ đây, tôn Zacs ®+ Hoa Cương™ mới ứng dụng công nghệ INOK™ chống rỉ sét vượt trội đảm bảo mái nhà không chỉ đẹp sang trọng mà còn bền đẹp không lo rỉ sét theo thời gian.
 
tôn zacs hoa cương công nghệ inok
 
Các Tính Năng Nổi Bật
 
  • Công nghệ INOK™– Gia tăng chế độ bảo hành
Công nghệ INOK™ được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam. Công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo; giúp chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước**.
 
Đặc biệt, Tôn Zacs®+ hoa cương Công Nghệ INOK™ được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm*, đảm bảo mái nhà không chỉ đẹp sang trọng mà còn bền đẹp không lo rỉ sét theo thời gian.
 
  • Bề mặt tôn vân đá hoa cương độc đáo:
Sản phẩm Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ bao gồm 8 bộ màu với 5 màu Phong Thủy và 3 màu Phúc Lộc Thọ. Với công nghệ G-Tech tạo vân bề mặt tôn óng ánh như đá Hoa Cương, đảm bảo chất lượng sơn với chế độ bảo hành chống phai màu 5 năm. Dùng Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ mái nhà bạn đẹp sang trọng giống như ngói nhưng chi phí lại tiết kiệm rất nhiều.
 
  • Chống bám bụi :
Là một trong những sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs, sản phẩm được áp dụng công nghệ G-Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.
 
  • Bề mặt mái tôn mát hơn đến 5ºC:
Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ mới sử dụng Công nghệ Eco-Cool™ giúp giảm nhiệt độ mái nhà đến 5ºC. Kết quả này được kiểm chứng bởi Phòng thí nghiệm tại Úc. Với mái tôn Tôn Zacs®+ Hoa Cương™, không gian nhà bạn sẽ mát hơn, không khí trong nhà cũng thoáng hơn, tạo nên một không gian sống thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.
 
  • Bề mặt tôn luôn sáng đẹp chống bám bụi:
Là một trong những sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs, sản phẩm được áp dụng công nghệ G-Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.
 
=> Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ Công Nghệ INOK™ là sản phẩm vượt trội hơn cả sản phẩm 2 trong 1 (tôn hoa cương và tôn inox).
 
Dòng sản phẩm tôn Zacs®+ Hoa Cương™ Công Nghệ INOK™ chính là sản phẩm tôn giả ngói được cải tiến cực kỳ tối ưu cho nhà mái tôn đẹp nhà bạn.
 
Xem thêm: TÔN GIẢ NGÓI: THÔNG TIN – ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG – BẢNG BÁO GIÁ 2020
 
Hy vọng với những chia sẻ trên, BlueScope Zacs đã đem lại những thông tin bổ ích đến cho bạn và chúc các bạn thành công.
 
 

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:

0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com