Nước uống Wami tại TPHCM

Ngày đăng tin: 30/05/2021
Đại lý nước uống Wami tại TPHCM

Nước Wami là nước uống tinh khiết đóng bình, thùng đóng chai, nước suối ly của CTCP TM Hàng Không Miền Nam, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, đối tác của Vietnam Airlines và được sử dụng trên các chuyến bay trong ngoài nước.

Lý do nên chọn Wami?

- Wami là nước tinh khiết của Công ty Hàng Không Miền Nam, đối tác cung cấp nước uống cho Vietnam Airlines.

- Nguồn nước tiêu chuẩn, trải qua hệ thống lọc khép kín, quy trình đóng chai tự động từ nhà máy nước hàng đầu của SATCO.

- Nước tinh khiết đóng ly bán chạy hàng đầu Việt Nam với nhiều chứng nhận uy tín hàng đầu: Chứng nhận ISO 9001:2008, HVNCLC, Codex Alimentarius - HACCP, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Chứng nhận thương hiệu Việt, Thực phẩm an toàn, Chứng nhận Asean.

Nước uống Wami tinh khiết

- Nước bình Wami 19L úp ngược cho máy nóng lạnh và bình có vòi 19 lít tiện lợi sử dụng chân kệ sắt hoặc chân kệ gỗ tiện lợi cho mọi người.

- Ngoài ra Wami cung cấp nước uống Wami đóng chai tại TPHCM với thùng 24 chai 500ml và thùng 24 chai Wami 330ml tiện lợi.

- Đặc biệt Wami cung cấp nước suối đóng ly dành cho các cuộc họp hoặc khi tiếp khách, thùng 48 ly Wami 160ml là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Đại lý nước Wami số 1 TPHCM

Gọi nước uống văn phòng, nhà riêng với The Water MAN, nhà phân phối nước tinh khiết Wami hàng đầu tại TPHCM. Với hệ thống kho bãi cực kỳ chuyên nghiệp cùng đội ngũ 100 nhân viên với 50 xe máy và 10 xe tải giao hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn cam kết:

- Hàng được giao luôn luôn chính hãng, 100% có chứng từ rõ ràng, khách hàng có thể suy suất nguồn gốc sản phẩm bất cứ lúc nào, cam kết đưa ra thị trường mức giá phù hợp nhất.

- Luôn giao nước suối Wami đội ngũ xe máy và xe tải giao hàng chuyên nghiệp, miễn phí vận chuyển khu vực nội thành, giao trong vòng với số lượng lớn và nhiều địa điểm theo chu kỳ.

- Quản lý Hoá đơn trực tuyến, lịch sử mua nước Wami, thanh toán linh hoạt, có đặt hàng qua tài khoản và thanh toán online.

Nước tinh khiết Wami

Thắc mắc của khách hàng khi mua Wami

Câu 1: Nước Wami do Công ty nào sản xuất và có những loại nước nào?

Nước tinh khiết Wami do Công ty cổ phần thương mại Hàng Không Việt Nam sản xuất. The Water MAN là nhà phân phối nước Wami với các quy cách: bình nước Wami 19L (cả bình vòi và bình úp); thùng nước Wami đóng chai 330ml (24 chai/thùng), 500ml (24 chai/thùng), 5L (4 chai/thùng) và thùng nước Wami đóng ly 160ml (48ly/thùng).

Câu 2: Có sẵn vỏ bình Lavie muốn đổi sang bình nước Wami 19L được không?

Hoàn toàn được. Khi có sẵn vỏ bình Lavie mà khách hàng muốn đổi sang bình nước Wami 19L thì không cần cọc bình (50.000đ/bình) và không có phụ phí nào khác.

Câu 3: Công ty có 2 giao thùng nước Wami đóng chai 500ml không?

Đối với thùng nước uống đóng chai Wami, The Water MAN giao hàng miễn phí với số lượng từ 3 thùng tại khu vực nội thành. Với những khu vực khác xin liên hệ hotline: 02388400000 để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:

0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com