Phụ kiện lan can kính cường lực

Ngày đăng tin: 16/04/2020
Hiện giờ kính cường lực được sử dụng phần lớn trong thi công nội thất bởi chất liệu này chẳng những với tính thẩm mỹ cao mà độ bền cũng rất tốt. Khi làm cầu thang kính nhiều người cũng chọn lựa lan can kính cường lực.

Hiện giờ kính cường lực được sử dụng phần lớn trong thi công nội thất bởi chất liệu này chẳng những với tính thẩm mỹ cao mà độ bền cũng rất tốt. Khi làm cầu thang kính nhiều người cũng chọn lựa lan can kính cường lực.
Đi kèm có ấy là những món phụ kiện riêng. Vậy phụ kiện lan can kính cường lực bao gồm các gì?

>>>Cầu thang kính cường lực

>>>Mẫu cầu thang kính đẹp hiện đại

>>>Những mẫu cầu thang inox đơn giản đẹp nhất hiện nay

1.Phụ kiện lan can kính cường lực hệ trụ

Ví dụ như cầu thang được xem là xướng sống của ngôi nhà thì trụ cầu thang lại chính là xương sống của lan can. Nhờ mang những thanh trụ này mà lan can được phát triển thành cứng cáp và chắc chắn.
Trụ lan can kính không hề đơn điệu như nhièu người vẫn nghĩ. Trái lại, nó mang phần lớn dòng khác nhau và phù hợp sở hữu các kiểu không gian khác nhau. Hiện nay nhiều người thường tuyển lựa trụ inox bởi chúng với lại vẻ đẹp sang trọng.
Có thể điểm tên một vài mẫu trụ như: trụ kép lửng, trụ kép cao, trụ kép phải chăng, trụ đơn lửng, trụ đơn cao, trụ đơn vừa phải.

So với lan can kính sử dụng U sàn thì phụ kiện lan can kính trụ với giá tương đối cao.

2.Phụ kiện lan can kính cường lực dùng Pad Pad

Hay còn gọi là ốc cách cầu thang với hai cái là pad đơn và pad đôi. Chúng được làm cho trong khoảng inox sở hữu điểm cộng độ bền cao. Công dụng của phụ kiện này chính là để cố định kính mang trụ lan can cầu thang kính.
Tuỳ thuộc vào kiểu dáng cầu thang mà chúng ta sẽ tiêu dùng những chiếc pad có kích thước khác nhau.

Ví như bạn sở hữu ý định tiêu dùng pad thì phải xác định là mức giá cho nó hơi tốn kém vì nó làm tốn kính. Tuy nhiên, 1 điểm tốt mà pad với lại là sở hữu thể nới rộng được không gian cầu thang.

3.Phụ kiện lan can kính cường lực kẹp kính tay vịn

Đây là 1 trang bị định vị tay vịn với kính. Công dụng của sản phẩm này là giữ cho tay vịn cố định. Ưu điểm của chúng là có thiết kế nhỏ gọn nên rất thuận luôn tiện cho giai đoạn vận tải. Hiện tại trên thị phần mang những dòng kẹp kính tay vịn như:
kẹp kính tay vịn thẳng quay, kẹp kính tay vịn thẳng nhất định, kẹp kính tay vịn cong nhất mực, kẹp kính tay vịn trượt quay, kẹp kính tay vịn trượt nhất thiết, kẹp kính tay vịn cong quay.

4.Lắp đặt phụ kiện lan can kính ở đâu an toàn?

Nhằm mục đích kiếm lời, rộng rãi nơi sẵn sàng đưa vào thi công những sản phẩm giả. Giả dụ người dùng không phải là người am hiểu về xây dựng thì khó sở hữu thể phân biệt được đâu là phụ kiện xịn, đâu là phụ kiện giả.
Vì vậy mà bạn cần mua đúng tổ chức thi công để có thể yên tâm phó thác dự án của mình. Ví như ai đã từng biết tới đơn vị Công ty CP xây dựng DQV Việt Nam thì sẽ biết chúng tôi chỉ tin dùng những sản phẩm chất lượng và luôn hướng tới sự an toàn cho người dùng.

Phương châm mà chúng tôi đưa ra đấy là đề cập không với hàng nhái. Hiện giờ, các chiếc phụ kiện mà DQV Việt Nam tin sử dụng đều là các sản phẩm hàng hiệu. Chính vì vậy mà những Dự án chúng tôi xây dựng nên đều với độ bền song hành vùng có thời kì.

Dù rằng vậy, chúng tôi vẫn đưa ra chế độ bảo hành lâu dài giúp đảm bảo quyền lợi cho người mua. do vậy, để chọn lựa được phụ kiện lan can kính cường lực cũng như để có được 1 công trình cầu thang bền đẹp, hãy địa chỉ có tổ chức DQV Việt Nam chúng tôi. Để được phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Website: cauthangviet.net

Hotline: 0947 33 1386

Địa chỉ: Số 1 - Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - HN

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:

0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com