SETRUS giảm giá “SỐC đến 80%” cho các khách hàng

Ngày đăng tin: 20/07/2018
Setrus khuyến mãi nhân kỷ niệm tròn 10 tuổi-thiết bị chống trộm và chân đế trưng bày báo động hỗ trợ sạc cho điện thoại, chất lượng uy tín.

                                SETRUS giảm giá “SỐC đến 80%” cho các khách hàng 

Trước hết, cho phép Setrus được gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin dùng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua đã tạo động lực Setrus ngày càng hoàn thiện và phát triển nhiều sản phẩm hơn.

Bắt đầu từ ngày 20/7 Setrus triển khai chiến dịch khuyến mãi cho các khách hàng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Với mục đích tri ân khách hàng nhân kỷ niệm tròn 10 tuổi và để khách hàng hiểu rõ hơn về chính sách và chất lượng sản phẩm của mình: chất liệu, kiểu dáng không hề thay đổi, Setrus sẵn sàng giảm giá “CỰC SỐC” nhằm mang lại cơ hội cho quý khách mua siêu tiết kiệm “lên đến 80%” túi tiền của mình.

Uy tín và chất lượng của Setrus luôn luôn được đảm bảo với tiêu chí “Trung thực, tư vấn tận tình, bảo hành nhanh chóng và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng”.

Cơ hội giảm giá siêu khủng này chỉ áp dụng trong tháng 7 & 8: từ 20/7 – 31/8. Hãy lựa chọn chúng tôi vì đó là cơ hội để bạn mua được sản phẩm chất lượng với giá hời nhất.

Hãy gọi ngay số Hotline: 0909 323 158 - 0903 917 422  hoặc ghé xem sản phẩm tại địa chỉ: 20A Đường 85, p.Tân Quy, q.7, Tp.HCM để trở thành một trong những khách hàng may mắn của chúng tôi!

 

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:

0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com