Sử dụng tôn lợp mái chất lượng để bảo vệ nội thất bên trong căn nhà bạn

Ngày đăng tin: 12/09/2020
Sử dụng tôn lợp mái chất lượng để bảo vệ nội thất bên trong căn nhà bạn Bạn mất rất nhiều kinh phí cũng như thời gian để mua đồ nội thất thật đẹp, sang trọng nhưng đến cuối cùng lại xảy ra hiện tượng ẩm móc, hư hỏng bởi vật liệu lợp mái có vấn đề. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng tôn lợp mái nhỉ.   1. Đặc điểm của mái tôn Tôn lợp má ...

Sử dụng tôn lợp mái chất lượng để bảo vệ nội thất bên trong căn nhà bạn

Bạn mất rất nhiều kinh phí cũng như thời gian để mua đồ nội thất thật đẹp, sang trọng nhưng đến cuối cùng lại xảy ra hiện tượng ẩm móc, hư hỏng bởi vật liệu lợp mái có vấn đề. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng tôn lợp mái nhỉ.
 
1. Đặc điểm của mái tôn
Tôn lợp mái tiêu chuẩn có độ dày dao động từ 24 đến 30 gauge ( 1gauge = 2.54cm).  Chỉ số gauge càng lớp thì tôn lợp càng dày và nặng. Các tấm tôn lợp 24 gauge là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình nhà ở. Tôn lợp mái được sơn và sau đó được đúc thành các hình dạng cụ thể mà người dùng mong muốn.
 
tôn lợp mái chất lượng
 
2. Cách lắp đặt tôn lợp mái
Các tấm tôn lợp mái được các đội thợ thi công mái tôn kẹp chặt và gá lại với nhau bằng các ốc vít có thể chống chịu với các tác động xấu của thời tiết, miếng đệm cao su cũng được sử dụng để ngăn chặn sự rò rỉ. 
 
Các đinh tôn lợp mái có thể để lại các vũng nước trên tôn lợp nên chúng không được sử dụng. Để khóa các tấm tôn lợp mái với nhau có thể xếp chồng chúng lên nhau một cách đơn giản, sử dụng khóa đơn, khóa đôi và hay khóa lò xo ( đây là những loại khóa tôn có thể thay thế chức năng của đinh vít lợp mái). Quyết định sử dụng loại khóa nào sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng mái nhà mà bạn mong muốn. Mỗi hệ thống khóa tạo ra một vẻ ngoài khác nhau cho mỗi mái nhà.
 
thi công tôn lợp mái
 
3. Ưu điểm của tôn lợp mái
+Thẩm mỹ
 
Bởi vì tôn lợp mái được làm từ một loạt các loại vật liệu, kết cấu và màu sắc khác nhau, do đó, chủ nhà có thể chọn loại tốt nhất để phù hợp với ngôi nhà của họ. xem thêm: ton mau
 
+Tính bảo vệ
 
Bên cạnh tính thẩm mỹ, vai trò quan trọng nhất của tấm lợp mái là phải bảo vệ ngôi nhà và những người sống ở đó. Trong khi tấm lợp nhựa có tính năng chống cháy thì tấm lợp gỗ lại cung cấp thêm một lớp cách điện cho ngôi nhà của bạn.
 
+Thời tiết
 
Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tấm lợp kim loại là bền nhất. Gió mạnh làm tấm lợp bê tông bay khỏi mái nhà, và mưa đá sẽ gây ra thiệt hại đáng kể cho nó. Cả tấm lợp gỗ và mái hiên di động đều dễ bị nấm mốc khi trời mưa và làm hư hỏng đó. Khi đó các tấm lợp cần được thay thế.
 
TÔN ZACS®+CÔNG NGHỆ INOK ™
Tôn Zacs ®+ được ứng dụng công nghệ INOK ™  chống rỉ sét tốt như tôn INOX và ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm ( tôn lạnh). Tôn ZACS ®+ Công Nghệ INOK ™ cấu tạo vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít, vết trầy.
 
Đây là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu BlueScope Zacs thuộc tập đoàn BlueScope – Úc áp dụng công nghệ INOK ™ được  đăng ký bản quyền phát minh.
 
tôn zacs công nghệ inok
 
Đơn giá/m (khổ 1.2m): 135000VND - 150000VND.
 
Tôn ZACS ®+ Công Nghệ INOK ™ là gì ?
 
Tôn INOK Là sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs thuộc tập đoàn BlueScope – Úc, được ứng dụng công nghệ INOK™ cấu tạo vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít, vết trầy. Vì vậy, Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn tôn lạnh ( công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay với cơ chế bảo vệ chỉ 2 lớp nhôm kẽm).
 
Công nghệ INOK ™ là gì ?
 
Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know – how) là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ,  được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc, công nghệ này tạo lớp mạ vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, giúp chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước. vì vậyCông nghệ INOK™ chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay. Tại việt nam, công nghệ này lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+
 
Các tính năng nổi bật
 
  • Công nghệ INOK™- Chống rỉ sét như INOX :
Công nghệ INOK™ được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam. Công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo; giúp chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước. Công nghệ INOK™ vì vậy chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay (hay còn gọi tôn lạnh) với cơ chế bảo vệ chỉ 2 lớp nhôm kẽm.
 
  • Chế độ bảo hành X2:
Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm*
 
  • Chống bám bụi
Là một trong những sản phẩm tôn của thương hiệu BlueScope Zacs , sản phẩm được áp dụng công nghệ G- Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.
 
Xem thêm: tôn giả ngói
 
Các bạn hãy ứng dụng những biện pháp này vào gia đình mình nhé ! Ngôi nhà được xem là người bạn đồng hành trong suốt cuộc đời mỗi con người vì thế hãy biết cách chọn tôn lợp mái phù hợp cho căn nhà của bạn
 

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:

0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com