Thỏa sức chuyện trò với khuyến mãi thoại gói G5 Mobifone

Ngày đăng tin: 25/08/2015
Mobifone đã triển khai gói khuyến mãi thoại G5 nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội sẻ chia, trò chuyện mọi lúc, mọi nơi. Thỏa sức chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống thường nhật với người thân của mình cùng gói cước G5 của Mobifone.

Khi đăng ký gói G5 của Mobifone các thuê bao trả trước và trả sau sẽ có cơ hội “tám chuyện” thỏa thích với ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút. Gói cước gọi của Mobifone G5 không giới hạn số phút gọi trong chu kỳ sử dụng, điều này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi trò chuyện. Với gói cước gọi Mobifone G5 bạn sẽ luôn cảm nhận được sự gần gũi quan tâm từ những người thân yêu thông qua những cuộc gọi dài.

Đăng ký G5 Mobifone nhận ngay ưu đãi

 

Cách đăng ký gói G5 Mobifone

Từ ngày 21/08/2015 – 20/11/2015 Mobifone sẽ triển khai gói ưu đãi thoại G5 cho các thuê bao trả trước và trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của nhà mạng. Bạn có thể kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng được hưởng khuyến mãi gói cước G5 Mobifone hay không bằng cách soạn tin KT DSKM gửi 999.

Nếu nằm trong danh sách thuê bao được tham gia ưu đãi của Mobifone gói G5 bạn hãy soạn tin DK G5 gửi 999 hoặc G5 gửi 999.

Cước phí gói cước G5 của Mobifone: 5000đ/lần đăng ký.

Thời gian sử dụng: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói G5 Mobifone.

Thỏa sức chuyện trò với khuyến mãi thoại gói G5 Mobifone

Thỏa sức chuyện trò với gói khuyến mãi gọi G5 từ Mobifone

Đăng ký thành công gói G5 Mobifone bạn sẽ có cơ hội gọi điện, chuyện trò thỏa thích với ưu đãi hấp dẫn của gói là miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Khi có nhu cầu trò chuyện bạn hãy đăng ký ngay gói cước G5 nhé. Gói cước G5 Mobifone là giải pháp tiết kiệm cước phí cho thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone.

Để trải nghiệm các dịch vụ của Mobifone một cách hoàn hảo nhất bạn nên sử dụng dịch vụ Mobile Internet của Mobifone để có thể thỏa sức lướt web và liên lạc với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi mà không phải lo cước phí phát sinh mỗi tháng. Tính năng gọi thoại, nhắn tin miễn phí từ các trang mạng xã hội sẽ mang đến cho bạn cơ hội trò chuyện thoải mái nhất.

Hy vọng rằng các những dịch vụ của Mobifone sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chúc các bạn có những cuộc trò chuyện thú vị khi đăng ký gói G5 Mobifone!

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:Tags: Mobifone,


0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com