Thuê chú hề bong bóng cho tiệc sinh nhật bé trai

Ngày đăng tin: 27/07/2020
Thuê chú hề bong bóng cần có kỹ năng làm thân với các bé rất quan trọng. Nắm bắt và hiểu tâm lý các bé là kỹ năng rất quan trọng của mỗi chú hề bong bóng.

Thuê chú hề bong bóng cho tiệc sinh nhật bé trai

Thuê chú hề bong bóng nghệ thuật trong các buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi hoặc ở các chương trình thiếu nhi đã quá trở nên quen thuộc đối với các bé. Nhưng tuỳ vào độ dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng của chú hề bong bóng, chú hề bong bóng sẽ biết nên tạo hình như thế nào. Các con vật gì dành riêng cho tiệc bé trai hay gái, độ tuổi của bé cũng rất quan trọng. Tuỳ vào độ tuổi sẽ có những sở thích, mong muốn khách nhau. Thuê chú hề bong bóng cần có sự tinh tế, tiếp cận và làm quen cùng bé. Chú hề bong bóng sẽ tạo hình những nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng đang hot. Khiến các bé trầm trồ bất ngờ mà vui vẻ nhận lấy món quà từ chú hề bong bóng.

Chú hề bong bóng nắm bắt tâm lý các bé như thế nào?

Thường thì chú hề sẽ tự biết bé thích hình con vật hay siêu thú nào theo kinh nghệm và nghiệp vụ. Những chiếc máy may, khẩu súng, xe hơi sẽ thích hợp cho các cậu bé trai khoảng độ từ 3 đến 5 tuổi. Thuê chú hề bong bóng vui tính sẽ tự tay tạo những hình thù ngộ nghĩnh đó bằng những trái bong bóng dài đầy màu sắc. Kỹ năng vặn bong bóng không bể và thổi bóng bóng thành các hình thù xinh xắn sẽ làm cho các bé trầm trồ vì thán phục. Mỗi bé tham gia buổi tiệc sẽ được chú hề bong bóng tạo ta những phần quà bong bóng nghệ thuật. Đặc biệt như là phần quà để các bé mang về.

[caption id="attachment_623" align="aligncenter" width="980"]thuê chú hề bong bóng sinh nhật bé thuê chú hề bong bóng sinh nhật bé[/caption]

Thuê chú hề bong bóng tiệc bé trai

Bé trai thường sẽ năng động, tinh nghịch hơn bé gái. Đối với các bè trai thuộc độ tuổi mấu giáo. Kỹ năng làm thân với các bé rất quan trọng vì các bé có thể sẽ sơ khi gặp người lạ. Chú hề bong bóng phải dễ thương và gần gũi với các bé, biết các bé thích những gì. Nắm bắt và hiểu tâm lý các bé là kỹ năng rất quan trọng của mỗi chú hề. Bé trai thường thích những mẫu tạo hình bong bóng mạnh mẽ. Như là: súng, kiếm, nón cướp biển, chú sư tử, chú hổ, chú khỉ tinh nghịch.

Thuê chú hề bong bóng tiệc bé gái

Bé gái trong độ tuổi mẫu giáo thường sẽ ngoan hiền và đầm tính hơn. Các bé cũng sẽ nhút nhát hơn nên sẽ khó để làm thân được với các bé. Thông thường, tiệc sinh nhật bé gái sẽ thích những mẫu tạo hình bong bóng nghệ thuật dễ thương như: hoa, bướm, vương miện, chuột Minnie, hoa hồng trái tim, mèo Kitty.

[caption id="attachment_376" align="aligncenter" width="980"]thuê chú hề bong bóng sinh nhật thuê chú hề bong bóng sinh nhật bé trai[/caption]

Các bé thích thú với những món quà của chú hề bong bóng sinh nhật

Ngoài những buổi tiệc sinh nhật tại nhà hoặc tại nhà hàng, ba mẹ có thể đặt chú hề bong bóng tạo hình trong lớp mẫu giáo của bé. Ba mẹ có thể liên hệ trước với cô giáo để xin một giờ vào khoảng từ 3:00 PM đến 4:00 PM. Chú hề bong bóng sẽ có mặt. Cùng nhau chụp hình chung với các bé, vui cười với các bé và tạo những mẫu bong bóng nghệ thuật tặng cho các bé. Chú sẽ cố gắng trong vòng một tiếng sẽ có quà cho tất cả các bé trong lớp.

Người lớn cũng rất thích những món quà bằng bong bóng nghệ thuật

Theo kinh nghiệm tổ chức các tiệc sinh nhật thôi nôi 6 năm của Dịch vụ chú hề. Người lớn cũng rất thích xem chú hề bong bóng. Các anh hoặc các chị thường hay đặt chú hề làm một hình thù gì đó. Với mục đích để chụp hình, tặng vợ hoặc đơn giản là cho con ở nhà. Chú hề bong bóng vừa phục vụ cho các bé nhỏ, vừa đáp ứng nhu cầu của người lớn.

Ba mẹ cần đặt chú hề bong bóng đến để góp vui cho tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình. Hãy nghĩ ngay đến Dịch vụ chú hề. Dịch vụ chú hề sẽ tư vấn chi tiết cho ba mẹ. Sắp xếp lịch cụ thể để chú hề có mặt trong tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình.

Liện hệ ngay đến Dịch Vụ Chú Hề
Phone: 0931 330 820
website: https://dichvuchuhe.com/
Facebook: https://www.facebook.com/DichVuChuHe/
Zalo: 0931 330 820 - Dịch Vụ Chú Hề

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:

0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com