Thuê chú hề bong bóng giá rẻ cho tiệc sinh nhật

Ngày đăng tin: 09/06/2021
Sắp tới là sinh nhật của đứa con trai nhà mình. Mình cũng không biết tổ chức sinh nhật cho con như thế nào. Mình đã đi nhiều tiệc thôi nôi, sinh nhật. Thấy có dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng, nhưng không biết giá cả như thế nào?

Sắp tới là sinh nhật của đứa con trai nhà mình. Mình cũng không biết tổ chức sinh nhật cho con như thế nào. Mình đã đi nhiều tiệc thôi nôi, sinh nhật. Thấy có dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng, nhưng không biết giá cả như thế nào?
Đây là thắc mắc của một phụ huynh tại quận 7. Nhân đây Dịch Vụ Chú Hề sẽ chia sẽ và bật mí cho quý phụ huynh về dịch vụ thuê chú hề bong bóng. Cách thuê giá rẻ cho tiệc sinh nhật con.

Tìm hiểu về dịch vụ chú hề bong bóng

Việc thuê chú hề bong bóng cho tiệc sinh nhật của bé hiện nay rất phổ biến tại tp hcm. Hầu như bữa tiệc sinh nhật nào các con cũng muốn bố mẹ mời chú hề về. Tất cả các bé rất thích sự vui vẻ, nhiệt tình và cả tính hài hước để chơi cùng các con. Chú hề sẽ vui chơi và tạo hình bong bóng nghệ thuật. Bằng tài năng này, chú hề sẽ làm các con tròn xoe cả mắt vì sự thích thú. Theo yêu cầu của các bé, chú hề sẽ tạo hình ra các con vật, hình tượng hoạt hình. Những “vũ khí” bong bóng đẹp mắt. Chắc chắn một điều là bữa tiệc sinh nhật nào có sự hiện diện của chú hề sẽ luôn rộn ràng và vui vẻ hơn bình thường. Chính vì giá trị mang lại đó mà các bố mẹ luôn muốn thuê chú hề bong bóng cho tiệc sinh nhật con

thuê chú hề bong bóng sinh nhật thuê chú hề bong bóng sinh nhật bé trai

Giá thuê chú hề bong bóng tại tp hcm

Dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng rất phát triển và đa dạng. Với những mức giá khác nhau, dịch vụ thuê chú hề cũng khiến nhiều phụ huynh không khỏi hoang mang về mức giá. Việc không biết đâu là mức giá phù hợp, chất lượng sẽ đi đôi với mức giá hay là tùy vào đơn vị cung cấp. Tại tp hcm, có rất nhiều mức giá cho dịch vụ chú hề bong bóng. Sẵn đây ta sẽ đi sâu về gói dịch vụ sinh nhật này. Việc thuê chú hề bong bóng sẽ được rất nhiều đơn vị tính theo giờ. Vì thế tùy vào thời gian tổ chức tiệc và số lượng các bé mà phụ huynh có thể ước lượng để chọn số giờ thuê phù hợp. Thông thường nếu tiệc khoảng 20 bé đổ lại thì phụ huynh nên chọn một giờ là vừa đủ.

Cách thuê chú hề bong bóng tiết kiệm chi phí

Về mức giá, vì đây là dịch vụ nên mức giá sẽ rất khó để cố định. Tùy vào khả năng mà phân khúc mà chú hề có những mức giá khác nhau. Có phụ huynh sẵn sàng trả 1 triệu cho 1 giờ chú hề bong bóng. Miễn là chú hề tạo hình bong bóng đep, trang phục và phong thái chỉnh chu, phù hợp với không khí bữa tiệc. Còn với những bữa tiệc sinh nhật thông thường. Được tổ chức tại nhà, cửa hàng gà rán hay nhà hàng thì việc chọn một chú hề với mức giá rẻ hơn mà chất lượng không thua kém cũng không quá khó. Hiện tại mức giá thị trường cho gói dịch vụ thuê chú hề bong bóng khoảng 500 nghìn cho 1 tiếng. Ngoài ra, chúng ta có thể thương lượng mức giá thấp hơn nếu đặt trên 2 giờ. Đây là mẹo để được đơn vị cho mức giá tốt nhất. Giúp tiết kiệm chi phí

Cho thuê chú hề bong bóng giá rẻ Thuê chú hề bong bóng giá rẻ

Tham khảo thuê chú hề bong bóng tại Dịch Vụ Chú Hề

Nếu chúng ta đang có ý định thuê chú hề bong bóng cho tiệc sinh nhật con. Hãy thử tham khảo đơn vị Dịch Vụ Chú Hề. Chúng tôi với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Chắc chắn sẽ đem đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó mức giá thuê chú hề bong bóng được đảm bảo. Chúng ta có thể tham khảo giá các dịch vụ ngay tại website của công ty.

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:

0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com