Tiết lộ bí quyết lựa chọn tôn lợp mái bền bỉ nhất vùng nông thôn hiện nay

Ngày đăng tin: 04/09/2020
Tiết lộ bí quyết lựa chọn tôn lợp mái bền bỉ nhất vùng nông thôn hiện nay Khác với những thành phố lớn, nông thôn là khu vực có xu hướng xây nhà rất kiên cố, to, đặc biệt là miền Bắc và miền Trung, bởi người dân rất chú trọng việc có một tổ ấm là nơi đi chốn về, đọc ngay bài viết dưới đây là biết được những lưu ý quan trọng khi chọn tôn lợp mái vùng nông thôn, mộ ...

Tiết lộ bí quyết lựa chọn tôn lợp mái bền bỉ nhất vùng nông thôn hiện nay

Khác với những thành phố lớn, nông thôn là khu vực có xu hướng xây nhà rất kiên cố, to, đặc biệt là miền Bắc và miền Trung, bởi người dân rất chú trọng việc có một tổ ấm là nơi đi chốn về, đọc ngay bài viết dưới đây là biết được những lưu ý quan trọng khi chọn tôn lợp mái vùng nông thôn, một bộ phận quan trọng cho việc dựng xây nên một ngôi nhà.

1. Chọn tôn lợp mái có độ bền cao
[​IMG]

Mái nhà là bộ phận quan trọng có chức năng che nắng che mưa cho con người và vật dụng ở không gian bên dưới. Vì thế, chọn tôn lợp mái có độ bền cao là yếu tố quan trọng mà gia chủ nên chú ý đầu tiên, góp phần giúp mái nhà hoàn thành tốt sứ mệnh đó. Tôn lợp mái có độ bền cao góp phần tăng tuổi thọ mái nhà.

Có lẽ, độ bền cao chính là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn một loại vật liệu bất kỳ, và tôn lợp mái cũng không ngoại lệ. Bạn nên lựa chọn loại tôn dựa vào những thông số kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của những người đã dùng trước đó, để có thể đưa ra quyết định hợp lý

Xem thêm: nhà mái tôn đẹp

2. Chọn tôn lợp mái có tính thẩm mỹ cao
Diện mạo mái nhà góp phần lớn tạo nên vẻ đẹp tổng thể kiến trúc ngôi nhà. Vì thế, chọn tôn lợp mái có tính thẩm mỹ cao cũng quan trọng bên cạnh độ bền chất lượng. Tôn lợp mái cần mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà, đồng thời mang đậm dấu ấn riêng cho gia chủ. Ngày nay, yếu tố phong thủy cũng được quan tâm.

[​IMG]

Thêm vào đó, yếu tố thẩm mỹ là một yếu tố rất được chú trọng ngày nay, nó giúp cho mái nhà của bạn trông đẹp và thu hút hơn hẳn.

Xem thêm: tôn cách nhiệt

3. Chọn tôn lợp mái có khả năng giảm nhiệt tốt
Lựa chọn tôn lợp mái có khả năng giảm nhiệt tốt là điều cực kỳ quan trọng, bởi nếu như chọn đúng, bạn sẽ có được không gian sống tích cực, thoáng đãng, chọn sai bạn sẽ cảm thấy rất nóng bức, bí bách khi bước vào căn nhà.

Thêm vào đó, tôn lợp mái mà có khả năng giảm nhiệt tốt sẽ giúp bạn giảm đi chi phí điều hòa, quạt trần khi không cần thiết, hơn nữa, việc này còn gián tiếp hỗ trợ sức khỏe gia đình bạn tốt hơn, khi giam mình trong phòng máy lạnh thời gian dài.

Tôn Zacs bền lạnh - Tôn của mọi nhà
BlueScope Zacs® Bền Lạnh có khả năng chống ăn mòn cũng như khả năng chống nóng tuyệt vời gấp nhiều lần so với các vật liệu khác. Với nhiều ưu điểm vượt trội, BlueScope Zacs® Bền Lạnh là vật liệu lý tưởng dùng trong các công trình thương mại công nghiệp hay nhà ở, phù hợp với thị trường Việt Nam.

[​IMG]

3 LỚP BẢO VỆ ĐẶC BIỆT:

– Bền hơn với lợp mạ nhôm kẽm, bảo hành 10 năm

– Mát hơn với lớp chống sẫm màu và chống nóng Okemcoat F2.

– Đẹp hơn với lớp Resin chống vân tay.

Tôn Zacs bền lạnh là sản phẩm độc quyền của tập đoàn BlueScope Zacs. Với những công nghệ tiên tiến đến từ Úc, sản phẩm hứa hẹn sẽ tiếp cận được đến nhiều gia đình Việt và đồng hành lâu dài.

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:

0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com