Giảm 64% gói luyện thi Trắc nghiệm Tiếng Anh THPT chỉ còn 50.000đ

Ngày đăng tin: 23/03/2017
Ưu đãi đặc biệt giảm 64% giá trị “Gói 01 tháng luyện thi trắc nghiệm Tiếng Anh THPT tại Practical English VN" chỉ với 50.000Đ được tạo ra dành cho bạn.
Cùng với sự phát triển mau chóng của nền công nghệ kỹ thuật số, các chương trình đào tạo từ xa thông qua internet đã trở thành xu hướng ngày một thịnh hành. Được lưu tâm nhiều nhất, chắc chắn vẫn là các trang web học tiếng Anh online tiện ích. Không cần tốn quá nhiều chi phí để đến các trung tâm đào tạo, hoặc chen chúc trong các “lò” luyện thi chứng chỉ, giờ đây, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng, bạn đã có thể thỏa thích trau dồi khả năng Anh ngữ của mình. 
Ưu đãi đặc biệt giảm 64% giá trị “Gói 01 tháng luyện thi trắc nghiệm Tiếng Anh THPT tại Practical English VN" chỉ với 50.000Đ được tạo ra dành cho bạn. 
 
Đừng chần chừ, nhận khuyến mãi tại đây.
luyện thi trắc nghiệm Tiếng Anh THPT tại Practical English VN
 
"TracnghiemTiengAnhTHPT.vn" là một dự án về GIÁO DỤC của Viện kinh tế & thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại thương. Chúng tôi mong muốn đưa TIẾNG ANH, đặc biệt là NGỮ PHÁP và hình thức thi TRẮC NGHIỆM đến với tất cả các bạn học sinh, những người học và những người làm giáo dục có nhu cầu. Chúng tôi cũng tin tưởng hệ thống ngân hàng câu hỏi CÓ PHÂN LOẠI, TRỘN TỰ ĐỘNG, CÓ GIẢI THÍCH và KHẢ NĂNG TÙY CHỈNH sẽ làm hài lòng người học ở mọi cấp độ.
 
Đây là hình thức học tập và trau dồi tiếng Anh một cách linh hoạt. Người học có thể học theo mẫu đề chuẩn hoặc nội dung, thời gian theo nhu cầu của riêng mình, tập trung vào những điểm còn hạn chế và tăng hiệu quả học một cách tối đa.
 
Với Hệ thống hơn 18,000 câu hỏi kèm trả lời, giải thích chi tiết được phân theo 22 chuyên đề ngữ pháp, bao gồm đầy đủ các dạng bài đọc hiểu, phát âm, trọng âm, tìm lỗi sai..."TracnghiemTiengAnhTHPT.vn" chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho bạn khi lựa chọn hình thức học này. 
 

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:Tags: Tieng Anh,


0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com