Top tiêu chí lựa chọn màu sắc tôn lợp mái nhà xưởng

Ngày đăng tin: 26/09/2020
Top tiêu chí lựa chọn màu sắc tôn lợp mái nhà xưởng Mái tôn được biết đến với những ưu điểm vượt trội so với các loại mái thông thường khác và được sử dụng phổ biến với mọi công trình, đặc biệt là dành cho nhà xưởng. Vậy lựa chọn tôn lợp mái nhà xưởng cần dựa trên những tiêu chí nào?   1. Những tiêu chí lựa chọn tôn lợp mái nhà xưởng Độ bền cao: ...

Top tiêu chí lựa chọn màu sắc tôn lợp mái nhà xưởng

Mái tôn được biết đến với những ưu điểm vượt trội so với các loại mái thông thường khác và được sử dụng phổ biến với mọi công trình, đặc biệt là dành cho nhà xưởng. Vậy lựa chọn tôn lợp mái nhà xưởng cần dựa trên những tiêu chí nào?
 
1. Những tiêu chí lựa chọn tôn lợp mái nhà xưởng
  • Độ bền cao: Đây là tiêu chí quan trọng cho mái tôn nhà xưởng. Bởi đây là một công trình đặc thù nên mái tôn cần đảm bảo được sự an toàn và kiên cố cho cả công trình. Chính vì vậy, một mái tôn cho nhà xưởng hoàn hảo là có thể chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết, có khả năng chống thấm nước, cách nhiệt và chống ồn hiệu quả.
  • Thời gian thi công nhanh: Tùy theo diện tích nhà xưởng, mái tôn sẽ được lắp đặt nhanh chóng khoảng từ 1-2 tuần. Nhìn chung, mái tôn cho nhà xưởng có cấu tạo đơn giản với trọng lượng không quá nặng nên đảm bảo việc thi công sẽ diễn ra nhanh chóng.
  • Giá thành hợp lý: Tùy theo nhu cầu sử dụng của nhà xưởng, nhà thầu có thể lựa chọn lắp đặt mái tôn 1 lớp, tôn giảm nhiệt hoặc tôn chống cháy cho công trình. So với các vật liệu lợp mái khác, tôn lợp mái nhà xưởng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư. 
  • Tính thẩm mỹ: Tôn lợp mái nhà xưởng đặc trưng nhất là tôn sóng vuông đa dạng như 5 sóng, 6 sóng, 9 sóng hoặc 11 sóng với nhiều màu sắc đa dạng như đỏ, xanh ngọc, xanh dương, trắng sữa...Sử dụng kiểu mẫu và màu sắc mái tôn hài hòa sẽ tăng tính thẩm mỹ cho nhà xưởng. Tuy nhiên với diện tích xưởng lớn nên dùng tôn sóng vuông 5, 6 sóng giúp thoát nước nhanh, chống tràn.
tôn lợp mái nhà xưởng
 
2. Gợi ý màu sắc tôn lợp mái nhà xưởng
Như đã đề cập ở trên, việc lựa chọn màu sắc mái tôn cho nhà xưởng sẽ góp phần làm tăng tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, để nhà xưởng có thể hạn chế được bức xạ nhiệt cao ảnh hưởng từ bên ngoài, bạn có thể tham khảo những gam màu lạnh như xanh ngọc, xanh dương, ghi xám, trắng sữa…
 
Hiện nay, những gam màu trung tính đang rất phổ biến và rất dễ dùng, vì thế bạn cũng có thể cân nhắc đến những gam màu này.
 
tôn mạ kẽm màu
 
tôn màu lạnh
 
3. Tôn lợp mái nhà xưởng loại nào tốt?
Sự ra đời của tôn Zacs Bền Màu tiên tiến
 
Tôn Zacs  Bền Màu tiên tiến lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ Sơn thế hệ mới Gen III với hạt nhựa  cao cấp liên kết ma trận bền vững, giúp lớp sơn bền màu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sản xuất theo đúng tiêu chuẩn trên dây chuyền công nghệ hiện đại của tập đoàn BlueScope Úc,  đảm bảo chất lượng và đồng đều lớp mạ nên tôn Zacs Bền Màu có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần tôn kẽm thông thường.
 
tôn zacs bền màu tiên tiến
 
4 Tính Năng Nổi Bật của Tôn Zacs Bền Màu tiên tiến
 
Công Nghệ Sơn Thế Hệ Mới Gen 3 :
 
Bền màu ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt: công nghệ sơn thế hệ mới Gen III đầu tiên và độc quyền tại Việt Nam có các hạt nhựa liên kết cao cấp giúp độ bền màu lâu hơn, giữ màu sắc lâu dài. Sản phẩm được kiểm chứng tại phòng lab Clayton – Úc sau hơn 2000 giờ chiếu tia UV.
 
Công Nghệ Mạ duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn BIEC :
 
Tôn Zacs Bền Màu tiên tiến sản xuất bởi NS BlueScope Việt Nam với thép mạ hợp kim nhôm kẽm ( 55% nhôm 43.5% kẽm và 1.5% silicon) theo đúng tiêu chuẩn và trên dây chuyền công nghệ của Tập đoàn BlueScope Úc đảm bảo chất lượng và đồng đều lớp mạ. Nhờ vậy, Tôn Zacs Bền Màu tiên tiến có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường trên thị trường hiện nay.
 
Khả năng giảm nhiệt cực tốt :
 
Tất cả các sản phẩm của BlueScope Zacs đều sử dụng công nghệ độc quyền Eco-cool ( chứa một loại bột đặc biệt) có khả năng phản xạ nhiệt từ tia nắng mặt trời tốt hơn, làm giảm nhiệt mái tôn 5˚C giúp không khí trong nhà mát hơn. xem thêm: tôn cách nhiệt
 
Chế độ bảo hành hấp dẫn:
 
Tôn Zacs Bền Màu tiên tiến được bảo hành chống phai màu 5 năm và bảo hành chống ăn mòn thủng 10 năm và thời gian sử dụng lên đến 25 năm.
xem thêm: tôn sóng ngói
 
Hy vọng với những gợi ý trên, phần nào đã giúp bạn lựa chọn được màu sắc cho tôn lợp mái nhà xưởng bền đẹp.
 

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:

0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com