Trải Nghiệm Smart Otp, Vi Vu SH

Ngày đăng tin: 18/05/2015
Qua 10 tuần triển khai chương trình khuyến mại “Trải nghiệm Smart OTP, Vi vu SH Mode”, Vietcombank đã vui mừng xác định được các khách hàng may mắn trúng 08 giải tháng, 10 giải tuần và toàn bộ 15 giải may mắn của chương trình.
Trải Nghiệm Smart Otp, Vi Vu SH
“Trải nghiệm Smart OTP, Vi vu SH Mode” áp dụng với tất cả khách hàng kích hoạt, sử dụng ứng dụng Vietcombank Smart OTP trong thời gian từ 03/03/2015 đến 31/05/2015, với giải thưởng đặc biệt thật sự hấp dẫn - Xe máy SH mode trị giá 49.990.000 triệu đồng.
Để tham gia chương trình, thật đơn giản, Quí khách hàng chỉ cần cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí ứng dụng Vietcombank Smart OTP. Đây là ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị di động (điện thoại di động, máy tính bảng) để tạo ra mã xác thực giao dịch (OTP) khi khách hàng thực hiện giao dịch qua Internet Banking của Vietcombank (VCB-iB@nking). Với Vietcombank Smart OTP, Quí khách có thể nhận OTP để thực hiện giao dịch ngay cả khi không có sóng điện thoại cũng như không phải mang theo thiết bị nhận mã giao dịch (token key). Quí khách có thể tải ứng dụng tại kho ứng dụng Play Store hay Apple Store trên điện thoại, hoặc tìm kiếm với từ khóa “Vietcombank Smart OTP”. Quí khách cũng có thể tải trực tiếp tại các đường dẫn:
     -   Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=vietcombank.itcenter.vcbsmartoptv10&hl=vi
     -   Apple Store: https://itunes.apple.com/us/app/vietcombank-smart-otp/id944568124?ls=1&mt=8
Chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại tại đây
Chi tiết hướng dẫn cài đặt, kích hoạt và sử dụng dịch vụ tại đây
Chỉ còn hơn 02 tuần nữa, chiếc xe SH Mode sẽ xác định được chủ nhân của mình. Hãy cài đặt và sử dụng Vietcombank Smart OTP để có cơ hội vi vu SH Mode!
 

Nếu bạn muốn theo dõi trên FaceBook hoặc Google+, hãy click vào Icon bên dưới:

0 nhận xét  |  Viết nhận xét
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thiết kế bởi sechiakenthuc.com
CongKhuyenMai.com